Chính sách khách hàng

Nhằm đáp ứng nhu cầu mua hàng nhanh và tiện lợi, Thế Giới Giày Trẻ Em hỗ trợ giao tất cả các đơn hàng trên toàn quốc. Chính sách và phí vận chuyển đối với các khu vực như sau:

PHÍ VẬN CHUYỂN ĐỐI VỚI CÁC KHU VỰC:

– Đơn hàng nội thành Tp.HCM phí ship dao động 10.000 – 30.000 VNĐ/đơn hàng, tùy các quận trung tâm hoặc xa trung tâm

– Đơn hàng ngoại thành và các tỉnh phí ship: 30.000VNĐ/Đơn hàng

– Giao đúng size đúng mẫu theo yêu cầu khách hàng, tới nơi không ưng không lấy, khách tự trả phí ship cho bên vận chuyển 40.000 VNĐ/Đơn hàng chiều giao đến và chiều trả về (Shop không hỗ trợ ship đối với trường hợp giao đúng đơn hàng mà trả lại hàng)

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN với các đơn hàng:

– MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN Đơn hàng trong nội thành Tp.HCM khi mua từ 2 sản phẩm trở lên 

– MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN Đơn hàng ngoại thành và các tỉnh thu COD mua từ 4 sản phẩm trở lên. Hoặc mua 2 sản phẩm trở lên thanh toán chuyển khoản trước

CHÍNH SÁCH ĐỔI – TRẢ HÀNG

Shop hỗ trợ đổi hàng trong vòng 5 ngày kể từ ngày nhận hàng đối với mọi khách hàng Tp.HCM và tất cả các khu vực ngoài Tp.HCM. Yêu cầu giữ sản phẩm nguyên vẹn, nguyên tag như khi shop gửi tới cho quý khách.

– Đối với khách hàng khu vực Tp.HCM: shop hỗ trợ đổi hàng trực tiếp tại cửa hàng tại một trong 2 địa chỉ của shop. Không nhận giao đổi tận nơi.

– Đối với khách hàng ngoại thành Hà Tp.HCM và các tỉnh: do không qua được trực tiếp đổi nên Quý khách vui lòng liện hệ với shop và gửi sản phẩm qua đường bưu điện hoặc dịch vụ chuyển phát gần nhất để đổi hàng, sau khi nhận lại hàng và kiểm tra sản phẩm, shop sẽ liên hệ xác nhận và ship sản phẩm, size, mẫu cần đổi lại theo yêu cầu về lại địa chỉ cho Quý Khách.

LƯU Ý VỀ PHÍ SHIP ĐỔI HÀNG:

► Trường hợp đổi hàng: 

– Shop gửi đúng size, đúng mẫu theo đơn hàng, tuy nhiên không vừa rộng chật có nhu cầu đổi size/mẫu, phí vận chuyển khách chịu cước

– Đối với trường hợp lỗi do shop: mọi chi phí vận chuyển chiều đi và chiều về shop sẽ trả cước phí giúp khách hàng

► Trường hợp trả hàng: quý khách vui lòng chuyển hàng về lại cho shop, trong đó ghi kèm số tài khoản của quý khách, sau khi nhận lại hàng shop sẽ gọi xác nhận lại và chuyển khoản lại cho quý khách hàng giá tiền sản phẩm mà Quý Khách đã mua và thanh toán cho nhà vận chuyển (Chỉ nhận trả lại trong trường hợp sai/ lỗi do sản xuất, không đúng mẫu mã, không đúng màu sắc như trên hình ảnh – Còn đúng mẫu đúng size đúng như mô tả shop không nhận trả lại hàng với mọi trường hợp)
► Shop không hỗ trợ đổi trả hàng với sản phẩm là hàng thanh lý, hàng giảm giá…

II/ ĐƠN HÀNG BÁN BUÔN/SỈ

Nội thành Tp.HCM

  • Freeship đơn hàng từ 5 triệu trở lên
  • Khách tự trả cước vận chuyển với các đơn hàng dưới 5 triệu yêu cầu ship trong giờ HC
  • Khuyến khích khách qua tận nơi lấy hàng

Ngoại thành và các tỉnh:

  • Hỗ trợ chở ra các bến xe, nhà xe trong nội thành Tp.HCM với các đơn hàng từ 5 triệu trở lên
  • Đơn hàng dưới 5 triệu, khách trả cước vận chuyển ra bến xe

Đăng ký nhận bản tin

Đăng ký là thành viên ngay hôm nay để nhận được nhiều thông tin về chương trình khuyến mại cũng như các sản phẩm mới ra mắt
params.svg
Panel Tool
Default Boxed Large Boxed Medium