Chính sách đổi trả

Shop hỗ trợ đổi hàng trong vòng 5 ngày kể từ ngày nhận hàng đối với mọi khách hàng Tp.HCM và tất cả các khu vực ngoài Tp.HCM. Yêu cầu giữ sản phẩm nguyên vẹn, nguyên tag như khi shop gửi tới cho quý khách.

– Đối với khách hàng khu vực Tp.HCM: shop hỗ trợ đổi hàng trực tiếp tại cửa hàng tại một trong 2 địa chỉ của shop. Không nhận giao đổi tận nơi.

– Đối với khách hàng ngoại thành Tp.HCM và các tỉnh: do không qua được trực tiếp đổi nên Quý khách vui lòng liện hệ với shop và gửi sản phẩm qua đường bưu điện hoặc dịch vụ chuyển phát gần nhất để đổi hàng, sau khi nhận lại hàng và kiểm tra sản phẩm, shop sẽ liên hệ xác nhận và ship sản phẩm, size, mẫu cần đổi lại theo yêu cầu về lại địa chỉ cho Quý Khách.

LƯU Ý VỀ PHÍ SHIP ĐỔI HÀNG:

► Trường hợp đổi hàng: 

– Shop gửi đúng size, đúng mẫu theo đơn hàng, tuy nhiên không vừa rộng chật có nhu cầu đổi size/mẫu, phí vận chuyển khách chịu cước

– Đối với trường hợp lỗi do shop: mọi chi phí vận chuyển chiều đi và chiều về shop sẽ trả cước phí giúp khách hàng

► Trường hợp trả hàng: quý khách vui lòng chuyển hàng về lại cho shop, trong đó ghi kèm số tài khoản của quý khách, sau khi nhận lại hàng shop sẽ gọi xác nhận lại và chuyển khoản lại cho quý khách hàng giá tiền sản phẩm mà Quý Khách đã mua và thanh toán cho nhà vận chuyển (Chỉ nhận trả lại trong trường hợp sai/ lỗi do sản xuất, không đúng mẫu mã, không đúng màu sắc như trên hình ảnh – Còn đúng mẫu đúng size đúng như mô tả shop không nhận trả lại hàng với mọi trường hợp)
► Shop không hỗ trợ đổi trả hàng với sản phẩm là hàng thanh lý, hàng giảm giá…

Đăng ký nhận bản tin

Đăng ký là thành viên ngay hôm nay để nhận được nhiều thông tin về chương trình khuyến mại cũng như các sản phẩm mới ra mắt
params.svg
Panel Tool
Default Boxed Large Boxed Medium